Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 7 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2020)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về góp ý xây dựng dự thảo văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, luật hình sự, luật tố tụng dân sự, luật kinh tế, luật đất đai, quyền con người, thực tiễn pháp lý, luật thương mại quốc tế.
Keywords: Luật học; Tạp chí