Nhà nước và pháp luật = State and law review (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2020)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về quyền con người, luật hình sự, luật tố tụng hình sự, luật kinh tế, luật đất đai, luật môi trường, luật thương mại quốc tế, nhà nước và pháp luật nước ngoài.