Tạp chí Luật học = Hanoi law review số 9 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2021)
Trong số này trình bày mối quan hệ giữa xây dựng, chỉnh đốn Đảng và việc xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCNVN; Mối liên hệ giữa trách nhiệm hình sự và hình phạt; Quyền sở hữu tài sản trong Hiến pháp năm 2013 và vấn đề hoàn thiện pháp luật về quyền sở hữu tài sản.
Keywords: Luật học; Tạp chí