Tạp chí Luật học = Hanoi law review (Trường Đại học Luật Hà Nội, 2020)
Nội dung:Bồi thường thiệt hại do xâm phạm danh dự và uy tín phải nhân phẩm người khác trong một số bộ luật ở Việt Nam thời phong kiến; Bàn về quan niệm bảo hộ công dân; Quy định về thỏa thuận cổ đông của một số nước trên thế giới.