Tạp chí Luật học = Hanoi law review (Trường Đại học Luật Hà Nội, 2020)
Nội dung: Kiểm tra tính hợp hiến của văn bản pháp luật sau khi ban hành theo pháp luật Cộng hòa Pháp và kinh nghiệm cho Việt Nam; Thu thập chứng cứ của đương sự trong tố tụng dân sự; Hoàn thiện quy định về bị hại trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.