Tạp chí Luật học = Hanoi law review (Trường Đại học Luật Hà Nội, 2020)
Nội dung: Pháp luật tố tụng hình sự về giám đốc thẩm tại Việt Nam giai đoạn 1864 - 1945; Hình thức xử phạt cảnh cáo trong pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính; Từ chức của công chức trong pháp luật Việt Nam.