Tạp chí Luật học = Hanoi law review số 5 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2020)
Nội dung: Pháp luật tố tụng hình sự về giám đốc thẩm tại Việt Nam giai đoạn 1864 - 1945; Hình thức xử phạt cảnh cáo trong pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính; Từ chức của công chức trong pháp luật Việt Nam.
Keywords: Luật học; Tạp chí