Tạp chí Luật học = Hanoi law review (Trường Đại học Luật Hà Nội, 2020)
Nội dung: Chủ nghĩa Hiến pháp - Bản chất các yếu tố cấu thành hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên và thực tiễn áp dụng; Tự do di chuyển lao động Asean: Ưu điểm, hạn chế và một số kiến nghị.