Tạp chí Luật học = jurisprudence journal số 3 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2018)
Nội dung: Chính sách, pháp luật bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng và tôn giáo ở Việt Nam hiện nay; Thẩm quyền xét xử sơ thẩm đối với bị cáo là pháp nhân; Những vấn đề lý luận về di chúc và hiệu lực của di chúc.
Keywords: Luật học; Tạp chí