Tạp chí Luật học = jurisprudence journal số 4 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2018)
Nội dung: Bảo vệ kỳ vọng chính đáng của nhà đầu tư trong pháp luật đầu tư quốc tế và một số lưu ý cho Việt Nam; Học thuyết vận quyền và việc xây dựng chế định vận quyền theo hệ thống pháp luật châu Âu lục địa; Tư tưởng về chủ nghĩa hợp biến thời cổ đại và trung đại.
Keywords: Luật học; Tạp chí