Tạp chí Luật học = jurisprudence journal số 6 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2018)
Nội dung: Điều kiện có hiệu lực của thỏa thuận lựa chọn pháp luật và xung đột giữa các điều kiện giao dịch chung; Cơ chế pháp lý bảo đảm việc thi hành bản án, quyết định dân sự đã có hiệu lực pháp luật; Pháp luật bảo đảm quyền tự do lập hội ở Việt Nam hiện nay.
Keywords: Luật học; Tạp chí