Tạp chí Luật học = Hanoi law review số 7 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2020)
Nội dung tạp chí nghiên cứu và trao đổi các vấn đề: Lựa chọn công chứng, chứng thực hợp đồng, giao dịch của cá nhân, tổ chức; Tội gây rối trật tự phiên tòa, phiên họp dưới góc độ kĩ thuật lập pháp; Lạm dụng quyền sở hữu trí tuệ và rào cản gia nhập thị trường.
Keywords: Luật học; Tạp chí