Tạp chí Luật học = Hanoi law review số 10 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2020)
Nội dung tạp chí nghiên cứu và trao đổi các vấn đề: Tổ chức thương mại thế giới - những thành tựu và thách thức đang đặt ra; Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề đặt ra đối với WTO; Các ngoại lệ chung trong GATS: 25 năm áp dụng và lưu ý đối với VN.
Keywords: Luật học; Tạp chí