Tạp chí Luật học = Jurisprudence journal số 1 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2019)
Nội dung: Thẩm quyền của trọng tài thương mại quy định tại Điều 2 Luật trọng tài thương mại năm 2010; Phân định thềm lục địa ngoài 200 hải lí - Quy định, thực tiễn quốc tế và bài học cho VN và Malaysia; Trách nhiệm pháp lý của nhà cung cấp dịch vụ trung gian với vi phạm quyền tác giả trên Internet.
Keywords: Luật học; Tạp chí