Tạp chí Luật học = Jurisprudence journal (Trường Đại học Luật Hà Nội, 2018)
Trong số này trình bày quy định của pháp luật về bảo hành hàng hóa - Bình luận và đề xuất hoàn thiện; Pháp luật ASEAN về tự do di chuyển lao động và thực tiễn thực hiện cam kết của VN; Trình tự, thủ tục xây dựng và thông qua chính sách đối với luật, pháp lệnh.