Tạp chí Luật học = jurisprudence journal (Trường Đại học Luật Hà Nội, 2020)
Nội dung: Tấn công mạng và nguyên tắc cấm sử dụng vũ lực trong pháp luật quốc tế; Bảo vệ quyền của nạn nhân bạo lực gia đình; Bảo đảm quyền bình đẳng của đương sự trong pháp luật tố tụng dân sự VN; Quyền im lặng trong tư pháp hình sự Hoa Kỳ thông qua hai án lệ mới nhất.