Tạp chí Luật học = jurisprudence journal (Trường Đại học Luật Hà Nội, 2019)
Trong số này trình bày khái niệm, đặc điểm và bản chất của chuyển đổi giới tính; chức năng thực hành quyền công tố và kiểm soát hoạt động tư pháp trong tố tụng hình sự; Cử tri đoàn: Một chế định độc đáo theo Hiến pháp Hoa Kỳ.