Tạp chí Luật học = Jurisprudence journal số 4 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2019)
Trong số này trình bày các yếu tố sinh học trong lí giải về nguyên nhân của tội phạm; Ứng dụng công nghệ thông tin trong nâng cao hiệu quả hoạt động tố tụng tại tòa án; Đặc trưng cơ bản của trọng tài thương mại ở Việt Nam; Những vấn đề lí luận về quy trình tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ.
Keywords: Luật học; Tạp chí