Tạp chí Luật học = Jurisprudence journal số 5 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2019)
Nội dung bao gồm nhận diện điều ước quốc tế trên cơ sở "ý định xác lập quyền và nghĩa vụ" của các bên; Quyền sửa bản án sơ thẩm của tòa án cấp phúc thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam; Các yếu tố xác định hành vi chào bán cổ phiếu ra công chúng theo pháp luật Việt Nam.
Keywords: Luật học; Tạp chí