Tạp chí Luật học = Hanoi law review số 6 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2019)
Nội dung trình bày thực hiện quy định của Hiến pháp về quyền con người trong tố tụng hình sự ở Việt Nam; Cơ chế bảo hiến ở Việt Nam hiện nay; Trách nhiệm hình sự của pháp nhân trong luật quốc tế.
Keywords: Luật học; Tạp chí