Tạp chí Luật học = Hanoi law review số 10 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2019)
Trong số này có các chủ đề bản chất pháp lý của hòa giải thương mại; Hoàn thiện pháp luật về hoạt động lấy phiếu tín nhiệm của Quốc hội; Quyền sáng chế đối với các bằng sáng chế tiêu chuẩn cơ bản và luật hợp đồng.
Keywords: Luật học; Tạp chí