Các văn bản pháp quy = Legal documents Số 31 (H. Bộ công thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và thương mại, 2018)
Trong số này trình bày về Quy định về kinh doanh khí; Quy định về quản lý và sử dụng Quỹ tích lũy trả nợ; Hướng dẫn chế đô quản lý, tính hao mòn, khấu hao tài sản cố định tại cơ quan, tổ chức, đơn vị và tài sản cố định do Nhà nước giao cho doanh nghiệp quản lý không tính thành phần vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; Hướng dẫn thực hiện đặt hàng xuất bản phẩm sử dụng Ngân sách Nhà nước; Quy định chế độ báo thực hiện Hợp đồng chuyển giao công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao; Hiệu lực pháp luật và văn bản liên quan.
Keywords: Tạp chí