Tạp chí Luật học = jurisprudence journal số 12 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2017)
Nội dung: Phát triển kinh tế xanh ở VN nhìn từ góc độ chính sách, pháp luật; Khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của bị hại - Những vướng mắc khi thực hiện và kiến nghị khắc phục; Hệ tiêu chí đánh giá bản thảo bài tạp chí luật: Bài học kinh nghiệm từ nước ngoài.
Keywords: Luật học; Tạp chí