Tạp chí Luật học = Hanoi law review số 11 (H. Trường Đại học Luật Hà Nội, 2019)
Trong số này trình bày pháp luật quốc tế về an ninh con người của phạm nhân và một số khuyến nghị cho VN; Giám sát tư pháp đối với quyền hành pháp ở Đức và một số gợi mở cho VN; Đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong quá trình quản lí thuế.
Keywords: Luật học; Tạp chí