Các văn bản pháp quy = Legal documents Số 45 (H. Bộ công thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và thương mại, 2018)
Trong số này quy định về các sửa đổi, bổ sung quy định về quản lý và sử dụng vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài; Sửa đổi, bổ sung quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục; Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện dầu tư kinh doanh thuộc kĩnh vực tài nguyên môi trường; Quy định thủ tục tạm nhập khẩu,tái cuất khẩu, tiêu hủy chyển nhượng ô tô, xe hai bánh găn máy của đối tượng được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ tại VN; Hiệu lực pháp luật và văn bản liên quan
Keywords: Tạp chí