Các văn bản pháp quy = Legal documents Số 43 (H. Bộ công thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và thương mại, 2018)
Trong số này quy định về kế hoạch hành động thực hiện cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn; kế hoạch hành động thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một nửa ASEAN; quy định thi hành Luật Giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số; hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí NSNN cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế; hiệu lực pháp luật và văn bản liên quan.
Keywords: Tạp chí