Các văn bản pháp quy = Legal documents Số 40 (H. Bộ công thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và thương mại, 2018)
Trong số này quy định về việc giữ bí mật, cung cấp thông tin khách hàng của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài; quy định tạm thời về định dạng thông điệp dữ liệu trao đổi giữa cơ quan Hải quan và doanh nghiệp kinh doanh kho ngoại quan, kho bảo thuế; quy định về quản lý Website thương mại điện tử và quản lý hoạt động thương mại điện tử qua ứng dụng trên thiết bị di động; hướng dẫn về đấu giá thí điểm hạn nghạch thuế quan nhập khẩu đường năm 2018; hiệu lực pháp luật và văn bản liến quan.
Keywords: Tạp chí