Các văn bản pháp quy = Legal documents Số 24 (H. Bộ công thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và thương mại, 2018)
Trong số này quy định về việc chính phủ ban hành cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn; sửa đổi, bổ sung quy định về chế độ báo cáo thống kế áp dụng đối với các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài; quy định về tiêu chuẩn đăng kiểm viên đường sắt và yêu cầu đối với cơ sở vật chất, kỹ thuật của tổ chức đăng kiểm đường sắt; danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hà Nội; hiệu lực pháp luật và văn bản liên quan.
Keywords: Tạp chí