Các văn bản pháp quy = Legal documents Số 04 (H. Bộ công thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và thương mại, 2019)
Trong số này quy định về phát hành trái phiếu doanh nghiệp; quy định chế đọ báo cáo giá thị trường; quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí thẩm định xác nhận nguồn gốc nguyên liệu thủy sản; quy định về quản lý, kiểm soát tiền chất trong lĩnh vực công nghiệp; quy định về Hợp đồng theo mẫu và điều kiện giao dịch chung trong lĩnh vực viễn thông; quy định mức điều chỉnh tiền lương và thu nhập tháng đã đóng bảo hiểm xã hội; hiệu lực pháp luật và văn bản liên quan.
Keywords: Tạp chí