Các văn bản pháp quy = Legal documents Số 03 (H. Bộ công thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và thương mại, 2019)
Trong số này quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không; quy định về giá trong hoạt động quy hoạch; hướng dẫn phát hành và thanh toán công cụ nợ của Chính phủ tại thị trường trong nước; hướng dẫn xác định vốn Nhà nước của các doanh nghiệp cổ phần hóa là tổ chức tín dụng; hướng dẫn việc dán nhãn năng lượng đối với xe mô tô, xe gắn máy sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu; hướng dẫn về quản lý ngoại hối đối với đầu tư ra nước ngoài trong hoạt động dầu khí; hiệu lực pháp luật và văn bản liên quan.
Keywords: Tạp chí