Các văn bản pháp quy = Legal documents Số 01 (H. Bộ công thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và thương mại, 2019)
Trong số này quy định về việc Quốc hội thông qua Dự toán Ngân sách Nhà nước năm 2019; Quy định về chi tiết thi hành một số điều của Luật Lâm nghiệp; Hướng dẫn chế đọ kế toán áp dụng cho quỹ tích lũy trả nợ; Công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bị thay thế, bãi bỏ trong lĩnh vực nông nghiệp; Hướng dần thực hiện quy định về cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn; Hiệu lực pháp luật và văn bản liên quan
Keywords: Tạp chí