Bệnh cao huyết áp và cách điều trị - Hoàng Thuý (Cẩm nang cho người bệnh, 2020)
Nội dung sách trình bày tổng quan về bệnh cao huyết áp. Giới thiệu những bài thuốc cổ truyền giúp phòng và chữa trị bệnh cao huyết áp. Những điều cần biết đối với người mắc cao huyết áp.