Bệnh dạ dày và cách điều trị - Hoàng Thuý (H. Hồng Đức, 2021)
Nội dung sách trình bày khái quát chung về bệnh dạ dày; một số bệnh dạ dày thường gặp và một số bệnh dạ dày khác; một số vấn đề liên quan đến dạ dày; cách phòng và trị bệnh bằng chế độ sinh hoạt cho người già và thực đơn dinh dưỡng cho người đau dạ dày.
Keywords: Y đa khoa