Bệnh rối loạn tiền đình và cách điều trị - Hoàng Thuý (Cẩm nang cho người bệnh, 2020)
Nội dung sách trình bày tổng quan về bệnh rối loạn tiền đình; trình bày những hội chứng, nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh tiền đình; giới thiệu một số món ăn và bài thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình.