Bệnh phụ nữ và cách điều trị - Hoàng Thuý (Cẩm nang cho người bệnh, 2020)
Nội dung sách trình bày những đặc thù của phụ nữ; những thói quen ăn uống của đàn ông và phụ nữ có ảnh hưởng như thế nào đối với sức khoẻ. Trình bày nguyên nhân và cách điều trị các bệnh ở phụ nữ: sảy thai, chứng đau nửa đầu sau khi mang thai., đau bụng dưới, sạm da, đau bụng kinh...