Hoá phân tích - lý thuyết và thực hành : Sách đào tạo trung học dược - Lê Thành Phước; Nguyễn Thị Kiều Anh; Nguyễn Nhị Hà; Trần Tích (H. Y học, 2011)
Trình bày lý thuyết phân tích định tính, phân tích định lượng với các nhóm chất cơ bản và thực hành các phương pháp phân tích định tính, định lượng
ĐTTS ghi: Bộ Y tế