Bệnh khớp, gout và cách điều trị - Hoàng Thuý (Cẩm nang cho người bệnh, 2021)
Nội dung sách trình bày về bệnh khớp, bệnh gout và cách điều trị bệnh; một số bệnh khớp thường gặp như: thoái hoá cột sống, gai cột sống, bệnh viêm tuỷ xương, bệnh viêm khớp dạng thấp, bệnh sưng đau các khớp, bệnh viêm khớp do thuốc...