Bệnh nam giới và cách điều trị - Hoàng Thuý (H. Hồng Đức, 2021)
Nội dung sách trình bày những kiến thức cơ bản về bệnh nam học và cách thức phòng trị bệnh ở nam giới như: Bệnh liệt dương, bệnh crohn, bệnh nhược cơ, bệnh suy tuyến giáp trạng, bệnh thoái hoá khớp, bệnh sỏi tiết niệu, bệnh tiểu buốt, đau tinh hoàn, viêm não cấp, vô sinh ở nam giới...
Keywords: Y đa khoa