Bệnh hô hấp, hen suyễn và cách điều trị - Hoàng Thuý (H. Hồng Đức, 2021)
Nội dung sách trình bày về bệnh hô hấp; một số chứng bệnh hô hấp thường gặp; vấn đề liên quan đến hô hấp; các loại thực phẩm có tác dụng chữa bệnh hô hấp và bệnh hen suyễn cùng cách điều trị.
Keywords: Y đa khoa