Bệnh đột quỵ và cách điều trị - Hoàng Thuý (Cẩm nang cho người bệnh, 2021)
Nội dung sách trình bày khái quát về đột quỵ. Trình bày nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán, điều trị và phòng trừ bệnh đột quỵ. Hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ ăn uống, luyện tập cho người bị đột quỵ