Bệnh gan và cách điều trị - Lan Anh (Cẩm nang cho người bệnh, 2020)
Nội dung sách trình bày một số kiến thức cơ bản về gan và các chức năng của gan, cách phòng và chữa trị các bệnh gan thường gặp; liệu pháp ăn uống đối với người mắc bệnh gan.