Bệnh máu nhiễm mỡ và cách điều trị - Lê Anh Sơn (Cẩm nang cho người bệnh, 2020)
Nội dung sách trình bày các kiến thức cơ bản về bệnh máu nhiễm mỡ như nguyên nhân, triệu chứng bệnh, các phương pháp điều trị cụ thể dựa vào y học hiện đại và y học cổ truyển, một số phương pháp phòng tránh và chữa bệnh dựa vào chế độ ăn uống, luyện tập,...