An lạc từng bước chân - Thích Nhất Hạnh; Chân Nguyện (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Gồm những câu chuyện về cuộc sống dựa trên cái nhìn và quan điểm của Đạo Phật về ý thức con người, đời sống, về việc tu học, tiếp thu tư tưởng đạo Phật...
Keywords: Tham khảo