Tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán = Journal of finance and accouting research Số 01 (H. Học viện Tài chính, 2019)
Nội dung những nghiên cứu về tài chính vĩ mô, nghiên cứu trao đổi, tài chính doanh nghiệp, tài chính quốc tế và những vấn đề hôm nay.
Keywords: Kế toán; Tạp chí