Những ngày cách ly : Tiểu thuyết - Bùi Quang Thắng (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Những ngày cách lỵ là câu chuyện xoay quanh gia đình ông bà Trương và cô tiểu thư Hoàng Cúc; họ đã phải đối mặt với đại dịch và đã trải qua một quãng đời tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng đặc biệt trong cuộc đời mình. Mỗi người một cách, họ đã đi qua những ngày khó khăn ấy theo những hành xử rất khác nhau.
Keywords: Tham khảo