Dân chủ và pháp luật = Democracy and law (Bộ Tư pháp, 2018)
Trong số này trình bày triển khai thi hành luật trợ giúp pháp lý năm 2017 tại Hà Tĩnh. Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Hà Tĩnh - địa chỉ pháp lý tin cậy của người được trợ giúp pháp lý. Việc tham gia trợ giúp pháp lý của cộng tác viên trợ giúp pháp lý trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh - thực trạng và giải pháp.