Sinh thaÌi hoÌ£c côn truÌ€ng - PhaÌ£m, BiÌ€nh QuyêÌ€n (GiaÌo duÌ£c, 2009)
TriÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng kiêÌn thưÌc chuyên ngaÌ€nh vêÌ€ quan hêÌ£ tương hôÌƒ cuÌ‰a côn truÌ€ng vơÌi môi trươÌ€ng, caÌc khaÌi niêÌ£m vêÌ€ lyÌ thuyêÌt cơ sơÌ‰ trong liÌƒnh vưÌ£c sinh thaÌi hoÌ£c côn truÌ€ng.