Giáo trình sinh học đất - Nguyễn, Xuân Thành (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất của môn học Sinh học đất trang bị cho sinh viên ngành sinh học nói chung và ngành Nông nghiệp nói riêng những kiến thức cần thiết về hoạt động sống của hệ sinh vật trong đất.