Giáo trình vi sinh vật học công nghiệp - Nguyễn, Xuân Thành (Giáo dục, 2007)
Trình bày những kiến thức căn bản của vi sinh vật học và giới thiệu những ứng dụng của đối tượng này trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.; SH Công nghệ sản xuất phân sinh học và phân hữu cơ