Essential words for the Toefl - Matthiesen, Steven J (Trẻ, 2010)
Gồm hơn 500 từ cần biết với định nghĩa và ví dụ cách sử dụng trong câu ; Các bài tập thực hành xây dựng vốn từ; Bài tập thực hành kèm theo đáp án và giải thích đầy đủ